Tổ chức tang lễ Nhà Tang lễ Bộ Quốc Phòng

4/5 - (1 vote)

Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng là địa điểm tổ chức tang lễ uy tín cho các cấp nhà nước và dành riêng để phục vụ trong quân đội. Ngoài ra, đây là nơi tổ chức tang lễ cho các vị lãnh đạo cấp cao trong nhà nước. Đến nay, nhà tang lễ Bộ Quốc phòng còn có cung cấp dịch vụ tang lễ cho hộ gia đình có yêu cầu. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết và báo giá dịch vụ tổ chức tang lễ tại đây.

Nhà Tang lễ Bộ Quốc Phòng

Giới thiệu nhà tang lễ Bộ Quốc phòng

Tọa lạc tại số 5 phố Trần Thánh Tông, nhà tang lễ bộ quốc phòng xây dựng dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, chỉ đạo bởi ban giám đốc bệnh viện và các cơ quan chức năng. Trong suốt thời gian vừa qua, nhà tang lễ Bộ Quốc phòng Hà Nội đã thực hiện nhiều nhiệm vụ quan trọng.

Đặc biệt là công tác phục vụ tang lễ cho các đồng chí phục vụ quân đội, lãnh đạo cấp cao khi từ trần. Đây chính là sự vinh hạnh của nhà lễ tang Bộ Quốc phòng. Bên cạnh đó, nhà tang lễ còn nhận phục vụ tổ chức mai táng cho các gia đình có nhu cầu.

Tổ chức tang lễ Nhà Tang lễ Bộ Quốc Phòng

Nhiệm vụ và chức năng của nhà tang lễ Bộ Quốc phòng

Nhiệm vụ chính của nhà tang lễ Bộ Quốc phòng là thực hiện tổ chức mai táng phục vụ cho Nhà nước, Quân đội và Bộ Quốc phòng. Quy trình thực hiện nghi thức đúng theo tiêu chuẩn của quân đội, cũng như nhà nước. Có rất nhiều vị lãnh đạo cao cấp, sau khi từ trần đã được tổ chức tang lễ tại đây. Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng đã không còn xa lạ đối với những tang lễ của những đồng chí hoạt động trong quân đội.

Ngoài tổ chức lễ tang, nhà tang lễ Bộ Quốc phòng còn là nơi để bàn giao hài cốt liệt sĩ từ nơi chiến trường trở về. Bởi nhà tang lễ thuộc chỉ đạo của bộ quốc phòng, nên những nghi thức như vậy luôn được tổ chức tại nơi đây. Điều này giúp cho nhà tang lễ bộ quốc phòng Hà Nội trở thành nơi uy tín, chuyên nghiệp trong việc tổ chức tang lễ.

Dịch vụ tổ chức tang lễ Nhà Tang lễ Bộ Quốc Phòng

Nhà tang lễ có đầy đủ tất cả những điều cần và đủ để thực hiện một lễ tang chỉnh chu nhất.

Quy trình tổ chức lễ tang tại nhà tang lễ Bộ Quốc phòng

Cụ thể quy trình thực hiện tang lễ tại nhà tang lễ Bộ Quốc phòng sẽ được tổ chức theo đúng các bước như sau:

  • Tiếp nhận thi hài: Khi nhận thông báo từ gia quyến, nhân viên trong đội tang lễ tiếp nhận thi hài và đưa về nhà lạnh để bảo quản thi hài.
  • Thống nhất ngày giờ, ký kết hợp đồng: Nhân viên sẽ trực tiếp tư vấn về các gói dịch vụ tang lễ để gia đình tang chủ lựa chọn. Sau khi thống nhất được ngày giờ và cách thức tổ chức lễ tang sẽ tiến hành ký hợp đồng.
  • Khâm liệm: Khâm liệm thi hài được thực hiện xong, sẽ chuyển linh cửu từ phòng liệm đến hội trường tổ chức lễ viếng theo đúng thời gian quy định.
  • Tổ chức lễ viếng: Nhân viên nhà tang lễ sẽ giới thiệu chương trình lễ viếng và các đoàn sẽ thăm viếng theo thứ tự trong chương trình.
  • Lễ truy điệu: Đại diện phía gia đình đọc điếu văn và lời cảm tạ. Kết thúc lễ truy điệu, khách viếng và gia đình tang chủ sẽ đi vòng quanh linh cửu. Gia đình tang chủ cử người rước ảnh vong, hoa và trướng đứng trước linh cửu và di chuyển ra xe.
  • An táng: Tùy theo hình thức an táng mà gia đình yêu cầu, nhà tang lễ sẽ thực hiện theo đúng nguyện vọng.

tang lễ Minh Châu tổ chức tang lễ nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng

Báo giá dịch vụ tang lễ tại nhà tang lễ Bộ Quốc phòng

Giá dịch vụ tại nhà tang lễ Bộ Quốc phòng được tính dựa theo từng dịch vụ trong gói. Tùy vào những gói tổ chức lễ tang khác nhau mà mức giá của dịch vụ sẽ khác nhau. Vì vậy, không có mức giá cụ thể khi nói về dịch vụ tổ chức tang lễ. Gia đình tang chủ của người mất có thể yêu cầu thêm những gói dịch vụ, nâng cấp dịch vụ tổ chức tang lễ, sẽ làm thay đổi mức giá ban đầu đặt ra.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo Hotline: 0989.5533.29 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Có thể nói, nhà tang lễ Bộ Quốc phòng là địa điểm tổ chức tang lễ chuyên nghiệp nhất hiện nay. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Tang lễ Minh Châu để được tư vấn và báo giá một cách chính xác nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *