Đá khí bảo quản thi hài

Rate this post

 

Đá khí Co2
Đá khí Bảo quản thi hài (Đá khô, Đá Co2) – Giữ cho thi hài luôn ở tình trạng tốt nhất

 

Việc tổ chức tang lễ tại nhà riêng sẽ mất khoảng 2 – 3 ngày tùy phong tục địa phương, vì vậy Đá Khô Co2 rất cần thiết trong việc bảo quản, giữ cho thi hài luôn ở tình trạng tốt nhất, không xảy ra quá trình phân hủy, không gây mùi trong những ngày đám tang được diễn ra, bảo đảm cả sức khỏe cho những thành viên gia đình. Hoặc việc vận chuyển thi hài đường dài cũng rất cần có đá Khô để bảo quản.

Chúng tôi cung cấp Đá Khô (đá khí CO2) với mục đích để Bảo quản thi hài luôn được giữ ở tình trạng hoàn hảo nhất, trong những ngày gia đình tổ chức Tang lễ tại nhà riêng, đá khí không mùi, không tan nước.

Đá khô làm được điều này là do nhiệt độ của đá là -78,5 °C và tốc độ tỏa nhiệt nhanh trong môi trường vì vậy sẽ làm đông các phân tử nước, tạo thành một khối đông cứng. Mặt khác khí CO2 sinh ra từ đá tạo thành môi trường không tồn tại sự sống, giúp tiêu diệt hết các vi khuẩn xung quanh.

Đồng thời, khi tiếp xúc với đá khô, người sử dụng phải dùng găng tay cách nhiệt thích hợp như bao tay bằng cao su để bốc đá, không được chạm tay trực tiếp với loại đá này. Đá khô gây kích thích da và mắt. Tránh tiếp xúc với da

Để bảo quản được thi hài tốt nhất trung bình mỗi ngày sẽ sử dụng hết 20 kg,  nếu nhiệt độ ngoài trời vào mùa hè tăng cao sẽ cần phải tăng lượng đá khô cho việc bảo quản được tốt hơn.

Có nhân viên bảo quản thi hài chuyên nghiệp

Hãy Liên Hệ để được tư vấn Trực Tiếp : 

097.270.6622

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *