Dịch vụ cho thuê xe tang lễ trọn gói uy tín tại Hà Nội

5/5 - (1 vote)

Thuê xe tang lễ làm việc làm rất cần thiết để đưa thì hài người đã mất đi tới nơi an nghỉ cuối cùng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng xe phục vụ tang lễ cũng như dịch vụ cho thuê xe. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho các bạn có thể hiểu hơn cũng như chọn được dịch vụ cho thuê xe tang lễ tốt nhất.

thuê xe tang lễ

Xe tang lễ là gì?

Xe tang lễ là chuyến xe cuối cùng của đời người. Đây là chuyến xe đau thương nhất, tiếc nuối nhất nhưng cũng là chuyến xe thiêng liêng nhất đưa con người ta trở về với đất mẹ.

Một số dòng xe phục vụ tang lễ

Có 3 dòng xe chính phục vụ trong tang lễ bao gồm:

Xe chở thi hài

Các loại xe thuộc dòng xe này được cấu tạo để chuyên đưa thi hài đi với các tiện nghi cho chuyến đi thật êm ả, nhẹ nhàng, an toàn nhất. Trên đầu xe được gắn vòng hoa trắng, trong xe được lắp đặt các thiết bị phụ kiện hổ trợ bằng sắt hoặc inox.

Để việc tiễn đưa linh cữu lên xuống xe được dễ dàng hơn. Dưới sàn được tạo một đường ray inox tránh linh cữu bị xê dịch ảnh hưởng đến thi hài. Ngoài ra, xe còn được thiết kế thêm 2 hàng ghế hai bên dành cho người thân trong gia đình.

Xe dùng để rước di ảnh

Xe rước di ảnh thường là loại xe bốn chổ, trên nóc là vị trí đặt di ảnh. Di ảnh được buộc bởi sợi dây màu vàng giúp cố định và chắc chắn hơn trong quá trình di chuyển. Và trên nóc cũng được gắn thêm hoa màu vàng hoặc màu trắng.

thuê xe phục vụ tang lễ

Xe đưa tang

Ngoại trừ những thành viên trong gia đình, người đã khuất còn có nhiều anh em họ hàng xa, bạn bè, làng xóm. Xe đưa tang thường có số lượng ghế lớn để có thể chở đầy đủ tất cả mọi người. Trên xe được lắp đặt máy lạnh để tránh ngột ngạt và trên ghế cũng gắn thêm nệm để khách hàng ngả lưng, giảm bớt sự mệt mỏi.

Ngoài ra, tùy thuộc vào địa vị xã hội, tôn giáo, gia thế, công việc,…mà gia chủ có thể thuê thêm các loại xe khác như: xe chở hoa viếng, xe chở tượng phật, xe chở nhạc công, xe chở những vị quan trọng…để góp phần làm cho buổi đưa tiễn thêm phần long trọng cũng như thành kính hơn.

Tiêu chí đánh giá dịch vụ cho thuê xe tang lễ

Để có được các dòng xe phục vụ tang lễ tốt nhất thì gia chủ nên tham khảo những tiêu chí đánh giá dịch vụ cho thuê xe dưới đây:

  • Dịch vụ cho thuê xe phải đầy đủ các loại xe theo yêu cầu của gia chủ.
  • Xe phải sạch sẽ và đảm bảo an toàn.
  • Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, đầy đủ bằng cấp, giấy tờ.
  • Nên chọn những dịch vụ trọn gói trong tang lễ.
  • Giá cả hợp lý.

dịch vụ thuê xe tang lễ

Tang lễ Minh Châu – Dịch vụ cho thuê xe phục vụ tang lễ uy tín, giá tốt

Để đưa người đã khuất về nơi an nghỉ cuối cùng một cách trang trọng lịch sự. Xe tang lễ không thể thiếu cho một tang lễ truyền thống hoặc hiện đại. Để đáp ứng được nhu cầu thuê xe tang lễ của các gia đình có đám tang, Công ty Tang lễ Minh Châu đã phát triển cung cấp dịch vụ cho thuê xe tang lễ giá rẻ, uy tín và an toàn.

Tang lễ Minh Châu cung cấp đầy đủ tất cả các dòng xe phục vụ cho tang lễ bao gồm: xe chở thi hài, xe đưa tang, xe rước di ảnh, xe chở vòng hoa tang ,…. Các loại xe tang lễ của chúng tôi là những là những loại xe mới luôn được nâng cấp chất lượng và tiện nghi để sẵn sàng phục vụ 24/24.

Với đội ngũ lái xe dày dặn kinh nghiệm, có bằng cấp đã được đơn vị có thẩm quyền cấp phép. Giá cả hợp lý, làm việc với cả tấm lòng và sự thành kính. Chúng tôi tin rằng, quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi mang lại.

thuê xe tang phục vụ mai táng

Trên đây là những thông tin về thuê xe tang lễ, các dòng xe phục vụ tang lễ. Mong rằng, bài viết giúp các bạn hiểu hơn về các dòng xe phục vụ tang lễ để chọn ra đơn vị cho thuê xe tang lễ uy tín, chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Từ đó giúp bạn và gia đình giảm bớt bối rối khi tổ chức tang lễ cho người thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *