Quan tài gỗ Vàng Tâm – Đặc điểm và giá quan tài gỗ Vàng Tâm bao nhiêu?

5/5 - (1 vote)

Quan tài gỗ Vàng Tâm là sản phẩm mang công dụng bảo vệ xương cốt của những người đã khuất. Những người đã ra đi, để lại nỗi đau vô cùng lớn cho người thân, là sự mất mát không thể xoa dịu. Vậy nên, nhằm tưởng nhớ và gửi gắm tình cảm cho những người đã mất. Thân nhân nên lựa chọn quan tài chất lượng, tạo ra mùi thơm và bền với thời gian. Vì vậy, quan tài gỗ Vàng Tâm với chất lượng tốt là lựa chọn số một của các gia quyến.

quan tài gỗ vàng tâm

Gỗ Vàng Tâm là gì?

Gỗ Vàng Tâm là loại gỗ quý có giá trị cao, được sử dụng chủ yếu để làm đồ thờ và quan tài. Cây Vàng Tâm gồm hai thành phần: Manglietia conifera. Tên khoa học của cây đó là Manglietia fordiana Oliv. Đây là thực vật nằm trong họ Mộc lan (Magnoliaceae). Cây còn có một tên gọi khác là cây Mỡ.

Đặc điểm của quan tài gỗ Vàng Tâm

  • Quan tài gỗ Vàng Tâm không chỉ đóng vai trò bảo vệ xương cốt mà thể hiện ý nghĩa tâm linh vô cùng sâu sắc và nổi bật.
  • Quan tài gỗ Vàng Tâm ít bị mối mọt, không gãy mục. Ngay cả khi để khô, cũng không gây nẻ, gây biến dạng gỗ. Cây có độ bền cao với tuổi thọ lên đến hàng ngàn năm. Tuy nhiên, gỗ lại lại khá nhẹ và bền bỉ theo năm tháng.
  • Ngoài ra, loại gỗ này có mùi hương đặc trưng riêng biệt, thơm ở giác gỗ và hơi ngái ở lõi. Khi thời tiết hanh khô, cũng không bị biến dạng như các loại gỗ thông thường khác.
  • Vân gỗ tự nhiên, đẹp mắt, mang lại cảm giác trang trọng.

qmua quan tài gỗ vàng tâm

Giá quan tài gỗ Vàng tâm như thế nào?

Gỗ Vàng tâm có những đặc điểm nổi trội như thế, vậy giá của quan tài gỗ Vàng Tâm như thế nào? Có đắt không? Là những câu hỏi được mọi người thắc mắc và quan tâm.Trên thị trường gỗ hiện nay, giá thành của gỗ Vàng Tâm cũng không quá cao so với giá trị của nó mang lại. Gỗ Vàng Tâm sử dụng để sản xuất đồ tâm linh thì giá nằm trong khoảng 30 –  50 triệu đồng/m3 tùy thuộc vào chất lượng gỗ tốt hay xấu hoặc khổ gỗ to hay nhỏ (số tuổi của cây).Riêng đối với gỗ Vàng Tâm sử dụng để làm quan tài thì sẽ có giá cao hơn một chút. Ví dụ như một chiếc quan tài có tấm địa dày từ 10cm, tấm thiên dày 15 – 30cm, hai tấm thành dày từ 6 – 8cm thì có giá trên thị trường là khoảng 50 triệu đồng đến 80 triệu đồng. Phụ thuộc vào chất lượng gỗ đã được lâu năm hay chưa, và kiểu dáng của quan tài có công phu hay không.

Quan tài gỗ vàng tâm

Mua quan tài gỗ Vàng Tâm ở đâu uy tín?

Bạn đang tìm hiểu hoặc có nhu cầu mua quan tài Vàng Tâm nhưng lại chưa biết lựa chọn đơn vị nào uy tín, chất lượng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở kinh doanh cung cấp quan tài gỗ Vàng Tâm.  Nên việc lựa chọn đơn vị phù hợp, có chất lượng tốt, giá cả hợp lý cũng là điều rất khó khăn.Bên cạnh địa chỉ cung cấp quan tài gỗ Vàng Tâm uy tín, chất lượng thì khách hàng cũng phải biết phân biệt sản phẩm có thật sự là chính hãng hay không? Vì vậy, trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào, chúng ta cũng phải tìm hiểu thông tin kỹ càng.Đối với quan tài gỗ Vàng Tâm chính hãng, thì khách hàng có thể dựa trên 3 tiêu chí sau đây:

  • Thứ nhất: Tìm được địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng, công khai nguồn gốc nhập khẩu gỗ, nguồn gốc của nguyên liệu trên sản phẩm. Đã được đơn vị có thẩm quyền cấp phép và cho vào buôn bán.
  • Thứ hai: Dựa trên những đánh giá của các khách hàng đã từng trải nghiệm sản phẩm tại đơn vị cung cấp đó. Có thể là bạn bè, người thân đã từng mua sản phẩm trước đó. Hoặc có thể là những đánh giá trên Website.
  • Thứ ba: Dựa vào giá cả của quan tài gỗ Vàng Tâm. Thông thường sản phẩm được sản xuất từ gỗ Vàng Tâm sẽ có giá thành cao hơn so với các loại gỗ khác.

Đến với Tang lễ Thanh Nhàn để lựa chọn những sản phẩm uy tín, chất lượng, phù hợp với túi tiền. Cũng như được tư vấn kèm theo những sản phẩm dịch vụ liên quan nhé!Bài viết đã cung cấp thông tin cũng như giá trị của gỗ Vàng tâm nói chung và quan tài gỗ Vàng tâm nói riêng. Hy vọng, các bạn có thể hiểu hơn về gỗ Vàng Tâm để có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn trong việc chọn nhà cung cấp. Liên hệ tư vấn và báo giá quan tài gỗ Vàng Tâm qua Hotline: 097.270.6622 Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *